Thực hiện theo kế hoạch số 02/KHPH/ĐTN-PGD&ĐT của Huyện Đoàn và Phòng GD&ĐT Sơn Hà ngày 17 tháng 04 năm 2023 Kế hoạch kiểm tra công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2022 – 2023. Sáng nay, ngày 24/04/2023, Đoàn đã về trường kiểm tra thực tế công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học, năm học 2022 – 2023 tại Trường TH&THCS Sơn Nham II. Trong đoàn kiểm tra có đồng chí Đinh Nhất Thống – Bí thư huyện Đoàn, trưởng đoàn, đồng chí Dương Tấn Phúc – Phó bí thư huyện Đoàn và cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra. Thông qua kiểm tra nắm bắt tình hình thực tế công tác Đội trường học, Liên Đội Trường TH&THCS Sơn Nham II đã được các thành viên trong đoàn góp ý tư vấn cho Liên Đội Trường TH&THCS Sơn Nham II để nhằm phát huy và nhân rộng mô hình, cách làm hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở trường học và đồng thời căn cứ đánh giá xếp loại thi đua công tác Đội trong năm học 2022 – 2023.

Lượt xem: